TOP

Balo Pop Kids children school Small

POPKIDS là sản phẩm của POPULAR Holdings - một công ty có trụ sở tại Singapore chuyên xuất bản, phân phối và bán lẻ sách cho các thị trường ở Singapore, Malaysia, Hồng Kông và một số nơi khác trên thế giới.

690.000 VND 1.000.000


Màu sắc: Tím


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 76 To Vinh Dien

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

    Balo Pop Kids size nhỏ nhất phù hợp với các bé cấp 1, chúng được thiết kế dạng hộp giúp bé đựng sách vở ko bị quăn mép. Chất liệu dầy dặn, chống thấm nước tốt, được thiết kế với 3 ngăn chính và 2 ngăn phụ bên hông. Ngăn chính to, rộng rãi vừa có thể đựng sách, vở, có ngăn riêng đựng tập bài kiểm tra,... Ngăn phía trước có thể dùng đựng bút, thước, kéo thủ công,đồ dùng học tập nhỏ,gọn,... Ngăn thứ 2 với miếng dính có thể mở ra nhanh chóng dùng đựng giấy thủ công,hộp màu, giấy kiểm tra,... Hai ngăn bên hông thì dùng để đựng bình nước, ô, hay áo mưa gấp gọn. 

    Balo đều có đệm lưới chống gù phía sau lưng mang lại cảm giác thoải mái, thoáng khí, giảm tình trạng đau vai cho bé khi đeo cặp quá lâu.

  • KÍCH THƯỚC: 31x42x 17 (cm)
  • CHỐNG GÙ:
  • CÓ NGĂN GIÀY: Không
  • CÓ ÁO MƯA: Không