TOP

Balo Outdoor Research CarryOut Dry Pack 20L

Outdoor Research là thương hiệu Mỹ thành lập năm 1982 bởi Ron Gregg là một nhà vật lý hạt nhân và nhà leo núi, người đã rời bỏ sự nghiệp khoa học của mình vào năm 1980 để tham gia nghiên cứu những sản phẩm giữ nhiệt, chống nước tốt nhất khi leo núi.

1.300.000 VND 2.600.000


Màu sắc: Xanh lá


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Outdoor Research CarryOut Dry Pack 20L một chiếc balo chống nước hoàn hảo cho mọi hoạt động outdoor như tắm biển, trèo đèo, lội suối. Balo được làm từ chất liệu 100% nylon, 70D ripstop with TPU mặt trong, đồng thời với dạng khoá nắp cuộn giúp bảo vệ hoàn toàn thiết bị bên trong balo, đồng thời khi cần có thể trở thành chiếc phao cứu sinh của bạn.

  - Dung tích 20L đựng vừa vặn quần áo, sách vở và đồ dùng cá nhân cùng với một ngăn đựng laptop 15inch rộng rãi, phù hợp cho mọi chuyến đi của bạn như đi học, đi làm, đi tập thể thao hoặc đi du lịch.                                                                                                                                                                 
  - Hai ngăn phụ ở mặt trước có diện tích không nhỏ giúp bạn phân chia đồ đạc một cách ngăn nắp và gọn gàng.

  - Một ngăn nhỏ ở phía trên cùng, phía sau balo giúp bạn cất những vật dụng quan trọng của mình như điện thoại, ví tiền hoặc thẻ cá nhân và dễ dàng lấy ra khi cần thiết mà rất an toàn. 

  Là một chiếc balo outdoor năng động, phù hợp cho mọi chuyến đi của bạn, Outdoor Research CarryOut Dry Pack 20L hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy và thân thiết với bạn trên mọi cuộc hành trình.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15
 • KÍCH THƯỚC: 67 x 45 x 12cm
 • CHẤT LIỆU: 100% nylon, 70D ripstop with TPU
 • DUNG TÍCH: 20Lit
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không