TOP

Balo Nomatic McKinnon Cube Pack 21L

Nomatic là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Các sản phẩm của hãng luôn được thiết kế thông minh, hữu ích nhất, được cộng đồng khởi nghiệp đánh giá rất cao khi đóng góp lên đến hơn 1 triệu đô chỉ trong thời gian ngắn.

Hết hàng


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Peter McKinnon là một trong số vô cùng ít ỏi photographer hiện nay sở hữu kênh youtube đạt gần 6 triệu lượt subcribe. McKinnon có một sức hút kì lạ khiến người xem chưa khi nào cảm thấy nhàm chán nổi dù chỉ 1 giây khi xem vlog của anh. Mặc dù tất cả các video anh đăng trên kênh đều chỉ xoay quanh câu chuyện về những chiếc ống kính camera. Thương hiệu đình đám Nomatic đã có một sự kết hợp vô cùng thú vị với youtuber nổi tiếng này.

  McKinnon Cube Pack 21L là chiếc balo máy ảnh nhẹ nhất từ trước đến nay với chỉ 600g. Chúng có thể gói gọn như một chiếc hộp chứa máy ảnh bên trong hành lý của bạn khi cần có thể mở ra và đeo như một chiếc balo máy ảnh đa dụng. Bạn cũng có thể sử dụng chúng như một chiếc balo Thể thao đặc biệt khi có ngăn cứng cáp phía đáy balo để đựng giày, quần áo bẩn, ... Chất liệu bóng bảy hiện đại vẫn theo phong cách đặc trưng của Nomatic đồng thời chống nước và cực kỳ bền bỉ. Hệ thống đệm lưng với lưới thoáng khí êm ái khi bạn phải di chuyển liên tục để tìm những góc ảnh chất lượng.

  Sản phẩm mới nhất vừa được kêu gọi vốn trên Kickstarter, đây xứng đáng là chiếc balo máy ảnh nhỏ gọn đáng mua nhất khi được thiết kế cùng với một trong những photographer nổi tiếng nhất thế giới hiện tại.

  Lưu ý: Balo không đi kèm vách chia ngăn.

 • KÍCH THƯỚC: 44 x 33 x 18 cm
 • CHẤT LIỆU: DURABLE / WATER RESISTANT
 • DUNG TÍCH: 21 Lít
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY:
 • CÓ ÁO MƯA: Không