TOP

Balo Lands' End School Uniform Kids ClassMate Medium

Từ một công ty chuyên bán hàng online hết sức bình thường ở Chicago, Lands’ End ( thành lập năm 1963) đã phát triển thành một thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao, luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng. Tên hãng “Lands’ End” là một sự nhầm lẫn - dấu móc lửng đã được đặt sai vị trí do lỗi in ấn trong mẫu in đầu tiên của công ty và cho đến bây giờ, dấu móc này đã trở thành một biểu tượng độc đáo của công ty.

390.000 VND 900.000


Màu sắc: Xanh


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Dung tích 20L của Lands' End School Uniform Kids ClassMate Medium phù hợp cho 1 ngày hoạt động của học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Làm từ 100% Polyester nên balo bền bỉ và rất nhẹ (trọng lượng chưa tới 400g).

  Ngăn chính to rộng, đủ chỗ cho sách vở, giấy tờ tài liệu khi đi học, đi làm. Ngoài ra bạn có thể để 1-2 bộ quần áo, đồ ăn nhẹ... khi đi tham quan, picnic. Trong ngăn chính còn có vách ngăn dành cho laptop 14inch. Bên ngoài có 1 ngăn zip nhỏ, đựng điện thoại, sạc pin, vé xe rất tiện lợi. Hai bên hông balo đều có ngăn lưới đựng chai nước, ô gập. Phần lưng được thiết kế 1 lớp đệm mỏng vừa đủ cùng các rãnh thoáng khí, mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái khi đeo. Quai đeo và quai ngực chắc chắn, điều chỉnh được dài ngắn phù hợp với cơ thể người dùng. Đặc biệt, mặt trước balo và quai đeo vai đều được may những miếng vải in phản quang, an toàn khi di chuyển trong trời tối. Balo cũng có quai xách để xách tay hay treo lên bất kì đâu.

   

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 14 inch
 • KÍCH THƯỚC: 43 x 28 x 16 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • DUNG TÍCH: 20L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không