TOP

Balo Karrimor Ridge 40 Medium

Công ty Karrimor được thành lập năm 1946 bởi Charles và Mary Parsons với một chuổi cửa hàng Lancashire tại Vương quốc Anh. Karrimor chuyên cung cấp thiết bị ngoài trời, trang phục và thiết bị thể thao. Ngày nay, Karrimor tiếp tục phát triển vươn lên thương hiệu tầm cỡ với các dòng sản phẩm có uy tín về chất lượng, được ưu chuộng như ba lô và giày thể thao.

2.200.000 VND 5.400.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 76 To Vinh Dien

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Karrimor là một nhà đổi mới và là thương hiệu đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực thiết bị ngoài trời bao gồm ba lô, quần áo, ủng đi bộ đường dài và các thiết bị cắm trại, quần áo leo núi cho các hoạt động ngoài trời. Hiện nay, Karrimor đang không ngừng phát triển các sản phẩm của mình để người tiêu dùng nhận được sự thoải mái, tiện lợi, hài lòng nhất về sản phẩm.

  Các đặc điểm nổi bật: 

  - Sử dụng tấm lưới không khí được xử lý bằng than hoạt tính với đặc tính hút ẩm và hút ẩm tuyệt vời : thấm hút mồ hôi và nhanh khô, giúp bạn luôn thoải mái trong thời gian dài.

  - Đai hông cố định và chuyển tải trọng của bạn vào hông, dây nịt thoải mái và đai hông. Độ ổn định, chỗ để tay thoải mái và các quai được trang bị các tấm PE, giúp cho thắt lưng và xương cụt giảm bớt gánh nặng.

  - Che mưa tích hợp bên trong có khóa kéo, bên hông có túi chuyên dụng để đựng tấm che mưa kèm theo. Nó giúp bạn không quên mang theo và có thể xử lý những cơn mưa bất chợt.

  -  Túi phía trước dễ dàng thao tác cất giữ. Ngoài ra còn có một túi đựng đồ có khóa kéo trên bề mặt.

  -  Vòng mũ bảo hiểm: Khi bạn mở nắp che mưa, có một vòng nhỏ ở mặt sau. Nó được sắp xếp như một vòng để treo khi mang mũ bảo hiểm, nhưng bạn cũng có thể tự tin mang nó bằng cách cố định nó bằng carabiner, v.v. khi bạn để hành lý vào ngăn chính và nắp che mưa.

  - Dây nước: Được cất bên trong balo, ống đi đến dây đeo vai qua lỗ trên nắp che mưa. Giá đỡ ở đầu cũng được trang bị đầy đủ, làm cho nó trở thành một lớp hoàn thiện sẽ làm hài lòng ngay cả những người có xu hướng mất nước nhiều. Được cung cấp ở cả bên trái và bên phải.

  - Quai đeo trang bị thêm chiếc còi, giúp bạn an toàn trong những trường hợp khẩn cấp.

  Thiết kế khoa học, tiện lợi với hệ thống các ngăn phụ phong phú, Karrimor ridge 40 medium chính là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong các chuyến đi phượt, leo núi hay đơn giản chỉ là đi bộ đường dài của bạn.

 • KÍCH THƯỚC: 70 × 32 × 26 cm
 • CHẤT LIỆU: polyster, synthentic fur
 • DUNG TÍCH: 40L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: