TOP

Balo EDC Vertx Gamut 2.0

Vertx thành lập bởi Fechheimer, từ năm 1842 ông đã chế tạo những bộ đồng phục tuyệt vời cho các chuyên gia trong quân đội của Mỹ. Suốt hơn 175 năm phát triển, sản phẩm của hãng ngày càng được khách hàng trên thế giới tin dùng và sử dụng rộng rãi hơn.

2.200.000 VND 5.000.000


Màu sắc: Xanh lá


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Gamut 2.0 với kiểu dáng balo chiến thuật hiện đại, gọn nhẹ ôm sát cơ thể giúp linh hoạt di chuyển trong mọi tình huống, dáng vuông vắn và gọn dần lên trên giúp giảm nhẹ tải trọng. Chất liệu 500D Cordura chắc chắn, bền bỉ - yêu tố cốt lõi trong các vật dụng quân sự. Ngăn chính rộng rãi với kiểu mở 180° cùng khóa kéo chữ U giúp thao tác đóng mở, xếp đồ nhanh hơn. Đây là Một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách Tactical và Urban Lifestyle, sẽ mang đến sự mới lạ trong bộ sưu tập balo của bạn.

  Ngăn chính có vách riêng dành cho laptop 15", bốn chỗ cắm bút, kéo và hai túi lưới. Các ngăn zip bên ngoài giúp phân chia dây sạc, đèn pin, đồ dùng cá nhân dễ lấy khi cần. Ngăn sát lưng có lót vải mềm thích hợp cho tài liệu quan trọng hoặc có thể gắn các miếng dính vải nhám giúp tăng khả năng đựng đồ. Mặt trước có ngăn phụ nằm dọc với một miếng kéo thao tác nhanh, giúp lộ các vòng Mole/Pals để gắn các phụ kiện tiện ích hoặc có thể vòng mặt trước ra phía sau và gắn vào hai khóa bấm để thành một bị đựng đồ. Phân lưng được đúc bọt 3-D với các rãnh thông khí tránh gây bí bách, đồng thời bạn có thể kết hợp balo vào tay cầm vali nhờ khe hở. Dây đeo vai, đai ngực, đai thắt lưng có thể điều chỉnh với dây vải 1919 để phù hợp với cơ thể mỗi người. Ngoài ra đai thắt lưng có thể thu gọn cuộn tròn khi không sử dụng, tránh cảm giác vướng víu cho người dùng. Túi vải 2 bên hông đựng chai nước, ô gập khá tiện. Balo cũng tương thích với các bình nước mềm có vòi uống, giúp bạn bổ sung đủ nước trong mỗi chuyến đi. Một sản phẩm các tính độc đáo như Vertx Gamut 2.0 nếu như không sở hữu thì bạn sẽ phải hối tiếc.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15 inch
 • KÍCH THƯỚC: 53 x 37 x 14 cm
 • CHẤT LIỆU: 500D Cordura
 • DUNG TÍCH: 25L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không