TOP

Balo eBags Professional Flight

eBags được thành lập vào năm 1998 vì một lý do đơn giản: để tạo ra trải nghiệm du lịch tốt hơn, bất kể hành trình nào. Chúng tôi cố gắng cải thiện cuộc sống của những người đang di chuyển bằng cách tạo ra các sản phẩm bền, chức năng và thích ứng với một giá trị lớn.

Hết hàng


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Là thương hiệu hành lí, balo và phụ kiện du lịch trực tuyến nổi tiếng nhất tới từ Denver Mỹ, eBags với những sản phẩm thiết kế mang đầy tính tối ưu và tiện dụng. Là một chiếc cặp với các ngăn đựng rộng rãi và sắp xếp khoa học, Balo eBags Professional Flight sẽ là một chiếc balo dành cho bạn trong những chuyến đi công tác hoặc du lịch trong tuần.

  Các đặc điểm nổi bật :

  - Thiết kế theo nguyên mẫu của eBags với kiểu dáng vuông và gọn gàng, chuyên nghiệp dành cho dân văn phòng hoặc những ai đam mê sự lịch lãm. 

  - Chất liệu 100% Polyester đan xít dày dặn với lớp vải lót phía trong trơn mịn giúp bảo vệ và chống thấm nước dành cho đồ dùng của bạn một cách tối ưu, hiệu quả.

  - Ngăn laptop riêng phía sau đựng vừa laptop 15,6inch và có thể đựng giấy tờ tài liệu tách biệt, tiện lợi khi sắp xếp. 

  - Ngăn chính với khóa kéo mở 180 giúp bạn dễ dàng sắp xếp quần áo, đồ dùng cá nhân phía trong, ngăn lưới to phía trong và ngăn zip ẩn có thể giúp bạn đựng những vật dụng quan trọng.

  - Ngăn phụ phía ngoài với cấu tạo mở sang phía ngang đi kèm với rất nhiều các ngăn phụ nhỏ riêng lẻ giúp bạn có thể thoải mái sắp xếp các tư trang, hành lí cá nhân như sạc, bàn chải đánh răng sẵn sàng cho mọi hành trình.

  - Một ngăn phụ để đựng điện thoại và ví tiền nằm dọc phía trước và một ngăn nằm ở phía trên cùng balo vô cùng tiện lợi và an toàn.

  - Hai ngăn bên hông phù hợp để đựng bình nước hay ô dù có khóa kéo zip chắc chắn.

  - Đai xách balo ẩn và đệm lưng có quai gài để có thể gắn vào cùng với vali.

  - Hai quai đeo dày dặn ôm sát người và dây đai ngực có thể điều chỉnh chiều cao, giúp người đeo thoải mái.

  Gọn nhẹ và tiện dụng, sản phẩm Balo eBags Professional Flight sẽ là một chiếc balo vừa vặn và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15,6 inch
 • KÍCH THƯỚC: 45 x 35 x 20 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • DUNG TÍCH: 30L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không