TOP

Balo Carhartt 21L Classic Daypack

Năm 1889 là thời gian của thép, hơi nước và đầu máy xe lửa. Đó cũng là lúc Hamilton Carhartt & Company được thành lập với tên gọi được gọi một cách trìu mến là Ham Ham và bắt đầu sản xuất quần yếm với hai máy may trong một gác xép nhỏ ở Detroit. Thất bại sớm khiến Hamilton tập trung mạnh vào nghiên cứu thị trường và sau khi nói chuyện trực tiếp với công nhân đường sắt, ông đã thiết kế một sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu của họ. Qua thời gian, những sản phẩm của họ dần cải tiến và đến gần với khách hàng hơn như quần áo, túi xách, balo...

Hết hàng


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Balo Carhartt  21L Classic Laptop Daypack thiế kế basic, cùng chất liệu bền bỉ đặc trưng khi được làm hoàn toàn từ 600 Denier Dwr Polyester, cực kì dày dặn với khả năng chống nước, giúp bạn vô tư cho một ngày đi học, đi làm.

  - Với ngăn chính lớn với ngăn có khoá kéo an toàn, bên trong còn có ngăn đựng máy tính xách tay 15 inch chuyên dụng·, hai ngăn hai bên có thể để được bình nước hoặc vất dụng khác

  - Ngăn phụ bên ngoài balo đựng những đồ dùng cá nhân như : điện thoại, bút...

  Với những tính năng đó cộng với ưu điểm màu sắc dễ phối đồ, fit tất cả các phong cách từ streetwear đến thanh lịch, Carhartt 21L Classic Laptop Daypack hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bạn.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15 inch
 • KÍCH THƯỚC: 30 cm x 44 cm x 15 cm
 • CHẤT LIỆU: 600 denier polyester
 • DUNG TÍCH: 21 Lit
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không