TOP

Ví Takeo Kikuchi Soft Leather

Takeo Kikuchi được thành lập 2004 tại Nhật, do Kikuchi Takeo là một nhà thiết kế thời trang và công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản. Nhãn hiệu được trẻ hóa với sự kết hợp tinh tế giữa nét cổ điển của thập niên 70 và phong cách đường phố đương đại.

990.000 VND 3.100.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Một chiếc ví cầm tay vừa đơn giản, hiện đại để dùng hàng ngày, mang theo đi làm lại vừa sang trọng, lịch sự có thể cầm khi đi dự tiệc, sản phẩm đó chính là Ví Takeo Kikuchi Soft Leather. 

  Với kích thước 20 x 11 x 2.5cm, chiếc ví này tạo cảm giác cầm chắc chắn, vừa tay. Nhìn từ bên ngoài, có thể thấy nổi bật lên là khóa zip sáng bóng màu bạc, sử dụng khóa YKK giúp góp phần khẳng định chất lượng của sản phẩm. Ngăn chính mở được 180 độ, thuận tiện để bạn sắp xếp đồ vào trong ví. Bên trong ví là ba ngăn tách biệt được sắp xếp phân chia khoa học giúp bạn có thể đựng tiền mặt, thẻ và các hóa đơn, điện thoại một cách gọn gàng, ngăn nắp, dễ lấy khi cần. Một ngăn được trang bị khóa zip, có thể bỏ đồ đạc nhỏ có giá trị giúp bảo quản an toàn hơn. Hai ngăn xếp thẻ ở hai mặt và một ngăn dọc chia thẻ với khả năng lữu trữ lên tới 19 thẻ, phù hợp khi đi chơi hoặc đi du lịch xa, cần nhiều không gian để sắp xếp và phân loại các loại thẻ, tiền tệ. Hoặc bạn có thể để card visit, thẻ tích điểm... cực kì tiện lợi.

  Logo hãng màu bạc sang xịn được in chìm ở phía trước, tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. Chất liệu Bull Leather được gia công tỉ mỉ đầy thanh lịch và cuốn hút, chắc chắn sẽ khiến chị em và cánh mày râu trở nên quý phái, sang trọng hơn.
 • KÍCH THƯỚC: 20 x 11 x 2.5 cm
 • CHẤT LIỆU: Da bò (Bull Leather)
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không