TOP

Ví Fox Machinist Wallet Black

Fox Racing là công ty hàng đầu thế giới về trang phục và thiết bị dành cho xe mô tô, xe đạp leo núi. Chúng tôi trang bị cho những vận động viên và những người đam mê cạnh tranh tốt nhất thế giới những sản phẩm kết hợp giữa sự đổi mới và phong cách, bắt nguồn từ tinh thần đua xe ban đầu của thương hiệu.

290.000 VND 500.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Dẫn đầu toàn cầu về thiết bị Moto và quần áo phong cách Moto dành cho nam, nữ và thanh niên, Fox với các sản phẩm kết hợp giữa sự đổi mới và phong cách, bắt nguồn từ tinh thần đua xe. Ví Fox Machinist Wallet Black là vật dụng hoàn hảo cho những chàng trai nam tính, mạnh mẽ.

  Các đặc điểm nổi bật :

  - Toàn bộ ví là màu đen cá tính cùng với logo FOX được dệt ở góc, tạo nên một thiết kế đơn giản mà vẫn mạnh mẽ, năng động.
   
  - Thiết kế từ chất liệu 600D Polyester, đảm bảo độ bền, giữ màu và giữ form dáng cho ví.

  -  Khóa zip chắc chắn, đảm bảo tất cả tài sản quý giá của bạn được lưu trữ an toàn. 

  - Ví có nhiều ngăn để sắp xếp những thứ cần thiết như thẻ tín dụng và tiền mặt. Thêm vào đó, nó có một túi lưới bên ngoài để đựng hóa đơn, giấy tờ mà không cần mở ngăn chính.

  Fox Machinist Wallet Black là phụ kiện nhỏ nhắn nhưng đầy quan trọng bổ sung vào danh sách các mẫu ví mới cho những ai đang tìm kiếm một mẫu ví năng động và bền bỉ hơn so với các loại ví da thông thường.

 • KÍCH THƯỚC: 9 x 9 cm
 • CHẤT LIỆU: 600D Polyester
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không