TOP

Vali Ikea Uptekka On Wheels

IKEA là một doanh nghiệp tư nhân Thụy Điển được thành lập năm 1943, tập đoàn quốc tế chuyên thiết kế đồ nội thất, thiết bị và phụ kiện gia đình phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Qua thời gian, những sản phẩm được phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

1.500.000 VND 2.400.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Vali Uptekka Backpack On Wheels đến từ Ikea có dung tích lớn đi kèm một chiếc balo nhỏ có thể tách rời với ngăn đựng laptop lên tới 15 inch giúp bạn dễ dàng sử dụng khi đi công tác ngắn ngày.

  Phía sau chiếc vali có ngăn khóa kéo để chuyển chiếc vali nhanh chóng thành balo khi bạn gặp trường hợp không thể kéo trên những mặt đường không bằng phẳng. Vali được làm từ chất liệu polyester, dầy dặn chống thấm nước, chống trầy xước hiệu quả. Tay kéo được mở vô cùng dễ dàng chỉ cần bằng một nút ấn, bên trong balo rộng rãi, dung tích 40L phù hợp với mọi khoang máy bay. Nhờ hai tay cầm trên và bên phải vali nó có thể được xách theo chiều ngang hoặc chiều dọc tùy tình huống. Với nhiều tiện ích mà vali đem lại, chắc chắn đây sẽ là sự đầu tư sáng suốt của bạn cho mùa hè này.

  Cân nặng: 3kg

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15 inch
 • KÍCH THƯỚC: 58 x 35 x 32 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • DUNG TÍCH: 40L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không

Có thể bạn thích