TOP

Túi Think Tank Photo Retrospective 30

Think Tank Photo được thành lập vào tháng 1 năm 2005 tại Mỹ bởi các nhà thiết kế Doug Murdoch, Mike Sturm, và các nhiếp ảnh gia Deanne Fitzmaurice, Kurt Rogers. Họ nghiên cứu cách các nhiếp ảnh gia làm việc và phát triển những giải pháp sáng tạo về mang vác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hết hàng


Màu sắc: Nâu


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Là một nhiếp ảnh gia, việc sở hữu một chiếc túi máy ảnh chắc chắn, an toàn cho phụ kiện là điều vô cùng cần thiết. Với Think Tank Photo Retrospective 30 bạn sẽ yên tâm phiêu lưu, bắt trọn từng khoảnh khắc vì việc bảo vệ đồ đạc đã có túi lo. Túi có dáng nắp gập MailBag vừa cổ điển vừa hiện đại, chất liệu vải kết hợp Nylon, Polyester, Polyurethane với kiểu dệt mắt lưới chống sốc, chống thấm nước cực kì phù hợp khi chụp trong những chuyến đi có điều kiện chụp xấu như mưa, địa hình hiểm trở, khó khăn.

  Sản phẩm có nhiều ngăn giúp tối ưu hóa không gian đựng đồ, cho những chuyến đi dài và cần mang theo nhiều dụng cụ. Ngăn chính rộng rãi với các miếng patch dính tùy chỉnh, có thể đựng vừa 1 máy ảnh DSLR chuyên nghiệp/ 70-200mm f/ 2.8 Sideways hoặc 1 thân máy DSLR và 2-4 lenses đi kèm. Hai ngăn phụ nắp dính phía trước đựng được ví tiền, hộ chiếu, điện thoại...Túi có ngăn đựng vừa chống sốc laptop 11" hoặc macbook 12", đi cùng hệ thống các túi nhỏ hoàn hảo cho các dụng cụ đi kèm như Micro, Flash, bút, sổ tay... và một dây móc chìa khóa. Ngăn zip nhỏ vừa đủ để đĩa CD, thẻ nhớ,... Hai ngăn nhỏ ở hai bên góc để máy ảnh nhỏ với hai miếng dán cố định miệng ngăn. Quai cầm nhỏ bên trong có thể tháo rời, ngăn zip ở mặt sau giúp bạn đựng tài liệu, Catalog. Nắp túi với các miếng dán Silence Sound giúp hạn chế tiếng ồn xoẹt xoẹt khi mở, phù hợp khi chụp trong môi trường yên tĩnh, như chụp ảnh động vật,  giải cờ vua. Một ngăn trong suốt đựng danh thiếp cũng được tích hợp ở nắp túi. Hai bên hông là ngăn nhỏ có 2 đai giữ đồ, vừa chai nước bé hoặc ô gập. Dây đeo chéo to bản cùng đệm vai dày dặn, mặt dưới được thiết kế với các nút silicon chống trượt khỏi vai, Khóa kéo YKK với móc khóa mềm mại dễ cầm sẽ giúp bạn thao tác dễ và nhanh hơn.

  Think Tank Photo Retrospective 30 với quá nhiều tiện ích sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo đối với những người yêu thích chụp ảnh cần mang nhiều thiết bị.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 11 inch
 • KÍCH THƯỚC: 40.6 x 26.7 x 17.8 cm
 • CHẤT LIỆU: Nylon x Polyester x Polyurethane
 • DUNG TÍCH: 20L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không