TOP

Túi Think Tank Photo Artificial Intelligence 15 V3.0

Think Tank Photo là một nhóm các thiết kế và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chuyên sâu vào nghiên cứu cách thức các nhiếp ảnh gia làm việc và phát triễn các giải pháp sáng tạo về mang vác để đáp ứng những yêu cầu của các nhiếp ảnh gia.

Hết hàng


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Là thương hiệu túi đựng và phụ kiện máy ảnh có lẽ đã không còn xa lạ với dân nhiếp ảnh trên toàn thế giới, ThinkTank với những dòng sản phẩm túi máy ảnh đầy hiện đại và đa dụng của mình đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Túi Think Tank Photo Artificial Intelligence 15 V3.0 cung cấp khả năng bảo vệ chức năng mà không quá cồng kềnh và lộn xộn.

  Các đặc điểm nổi bật : 

  - Một chiếc túi nhỏ gọn, không thấm nước, trong đó bạn có thể đựng máy tính xách tay 15,4 inch và các phụ kiện của mình. Nó cũng chứa đủ không gian để chứa cáp, tài liệu, điện thoại di động và bộ điều hợp có thể mở rộng. Để thuận tiện khi di chuyển, chiếc cặp này vừa vặn bên trong các con lăn sân bay.

  - Khóa kéo YKK chắc chắn bảo vệ lối vào túi được làm từ nylon chống xé chắc chắn. Phần cứng là kim loại với các vòng chữ D giúp tăng độ bền. Dây đeo vai có đệm, có thể tháo rời mang lại tính di động thoải mái.

  - Có một túi đựng tài liệu phía sau an toàn tiện dụng để bạn có thể cất giữ tài liệu.

  - Túi trước có khóa kéo, có dây buộc để có toàn quyền truy cập vào trình sắp xếp vật phẩm nhỏ, khe cắm danh thiếp hoặc thẻ kinh doanh.

  - Đệm có thể tháo rời, dây đeo vai chống trượt cho sự thoải mái cả ngày.

  - Nylon Rip-Stop chống thấm nước.

  Sự đơn giản của Think Tank Photo Artificial Intelligence 15 V3.0 được hình thành dựa trên việc loại bỏ tất cả các khía cạnh không cần thiết hiện nay của túi  máy tính xách tay.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15.4 inch
 • KÍCH THƯỚC: 43 x 32 x 7 cm
 • CHẤT LIỆU: Nylon cao cấp
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không