TOP

Túi Freshly Picked Hey Mickey

Susan Petersen bắt đầu Freshly Picked vào năm 2009 ngay tại nhà bếp của mình. Cô làm ra đôi giày da đanh bằng cách sử dụng phế liệu bán ngoài sân cho cậu con trai nhỏ. Cô nhận thấy mình không phải là người duy nhất tìm kiếm những đôi giày trẻ em dễ thương, chắc chân khó bị tuột, từ đó Freshly Picked được thành lập

890.000 VND 1.500.000


Màu sắc: Vàng


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Freshly Picked Hey Mickey - chiếc túi đeo bụng, đeo chéo được làm bằng da nhân tạo cao cấp, phù hợp cho mẹ và bé có thể thoải mái, vui chơi. Quai đeo với 4 màu sắc góp phần tạo nên sự trẻ trung, tươi tắn cho mẹ.

  Dung tích 1.5L cùng nhiều ngăn nhỏ tiện lợi cho một ngày hoạt động. Ngăn chính các mẹ có thể đựng điện thoại, khăn tay, 1 hộp sữa nhỏ cho con hoặc 1 miếng tã, túi khăn giấy ướt... Trong ngăn chính cũng có 4 ngăn để đựng thẻ atm, chứng minh thư...Ngoài ra túi có thêm 1 ngăn mở cho khóa xe, khẩu trang, băng dán cá nhân. Đặc biệt phía sau túi là một ngăn zip ẩn, thích hợp để những đồ có giá trị. Nhờ được làm từ da nhân tạo, nên túi dễ lau chùi cộng, thêm lớp vải lót nylon càng tăng khả năng chống thấm. Quai đeo có thể điều chỉnh dài ngắn tùy thuộc vào dáng người bạn. Là sản phảm được Freshly Picked kết hợp với Disney, nên dĩ nhiên không thể thiếu chi tiết về chuột Mickey nổi tiếng. Các nhà thiết kế đã khéo léo may nổi phần tai chuột Mickey ở nắp túi để tạo thêm điểm nhấn. 

  Với màu gold sang trọng, khóa YKK bền chắc cùng các tiện ích khác, Túi Freshly Picked Hey Mickey chắc chắn sẽ khiến cho phụ huynh và các bạn nhỏ hứng thú.

 • KÍCH THƯỚC: 22 x 17 x 4 cm
 • CHẤT LIỆU: Vegan Leather
 • DUNG TÍCH: 1.5L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không