TOP

Túi đeo chéo Jillstuart sport

Jill Stuart (sinh năm 1965) là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ có trụ sở tại thành phố New York, nơi cô đã hoạt động từ năm 1988. Cô thành lập nhãn hiệu cùng tên vào năm 1993. Hiện tại Jill Stuart là một nhãn hàng được nhiều người trên thế giới ưa chuộng đặc biệt là Nhật Bản.

490.000 VND 1.200.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Túi đeo chéo hiện đang là sản phẩm thịnh hành, được ưa chuộng bởi đa số khách hàng bởi sự nhỏ gọn mà tiện dụng của nó. Nắm bắt được điều này, Jill Stuart đã cho ra mắt sản phẩm túi đeo chéo Jillstuart sport. 

  Túi đeo chéo được Jill Stuart lấy tông màu trầm làm chủ đạo nổi bật trên đó là logo màu trắng của hãng mang  lại vẻ tối giản, tinh tế hơn bao giờ hết, phù hợp với hầu hết đối tượng sử dụng. Được sử dụng chất liệu 100% nylon chống nước cực tốt và dễ dàng vệ sinh khi sử dụng.

  Sản phẩm với ngăn chính rộng rãi, thoải mái, để được nhiều hơn những gì bạn nghĩ về một chiếc túi đeo chéo: Ipad, ví, sổ tay, điện thoại, khăn giấy,... đều có thể được sắp xếp gọn gàng bởi hệ thống ngăn phụ được thiết kế vô cùng khoa học bên trong bao gồm: ngăn đựng ipad mini, ngăn lưới có khóa kéo. Hai ngăn phụ ngoài cũng có diện tích không kém phẩn rộng rãi đủ để điện thoại, tai nghe,.... những đồ dùng hay sử dụng dễ dàng truy cập. Ngăn dọc phía sau là ngăn an toàn, khi đến nơi đông người bạn có thể bỏ những đồ quan trọng vào đó. Phần quai đeo có thể điều chỉnh sao cho phù hợp, thoải mái nhất khi sử dụng. 

  Túi đeo chéo Jillstuart sport với thiết kế nhỏ gọn mà mang lại nhiều công dụng như vậy chắc chắn sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời của bạn dù đi dạo phố hay đi du lịch.
   

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 7
 • KÍCH THƯỚC: 32x19x6 (cm)
 • CHẤT LIỆU: 100% Nylon
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không