TOP

Túi Adidas Shoulder Bag

Adidas có trụ sở chính ở Đức, được thành lập năm 1948, là một hãng sản xuất dụng cụ thể thao lớn thứ hai thế giới. Thương hiệu là một thành viên của Adidas Group, bao gồm cả công ty dụng cụ thể thao Reebok. Những thiết kế quần áo và giày của công ty hầu hết mang biểu tượng ba sọc kẻ chéo song song, họa tiết tương tự đã được đưa vào logo chính thức của công ty.

Hết hàng


Màu sắc: Trắng


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Adidas có trụ sở chính ở Đức, được thành lập năm 1948, là một hãng sản xuất dụng cụ thể thao lớn thứ hai thế giới. Những thiết kế quần áo và giày của công ty hầu hết mang biểu tượng ba sọc kẻ chéo song song độc đáo mà đơn giản đậm chất thương hiệu Adidas. Túi Adidas shoulder bag sẽ là một chiếc túi vô cùng thu hút bởi thiết kế độc đáo.

  Các đặc điểm nổi bật :

  - Dung tích 5L với hai ngăn tiện dụng, Ngăn chính rộng rãi cùng khóa zip chắc chắn giúp bạn sắp xếp các vật dụng của mình như điện thoại, ví tiền, đồ trang điểm và tư trang một cách thoải mái và dễ dàng.

   - Ngăn phụ phía trước có khóa kéo thiết kế phù hợp đựng các vật dụng cần lấy ra nhanh như tiền mặt hoặc chìa khóa xe, thẻ xe.

  - Khóa kéo có móc kèm dây da chắc chắn giúp bạn thao tác đóng mở và cầm nắm một cách dễ dàng.

  - Mặt sau lưới khí  thoáng khí giúp  bạn sử dụng  mát mẻ suốt những ngày dài.

   -Hai bên đáy có lớp bảo vệ bằng da giúp bảo vệ túi và các vật dung bên trong túi hiệu quả nhất.

  - Quai đeo có khóa bấm to chắc chắn và có thể điều chỉnh độ dài ngắn của dây, bạn có thể linh hoạt giữa việc đeo cổ hay đeo chéo đều phù hợp và phong cách.

  Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế cho mọi dịp và mọi lứa tuổi, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm hữu ích, linh hoạt sử dụng dành cho bạn trong mọi chuyến đi.

 • KÍCH THƯỚC: 22 x 13 x 6 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • DUNG TÍCH: 5L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không