TOP

Túi Mountainsmith Modular Hauler 3

Được thành lập tại Golden, Colorado vào năm 1979, Mountainsmith ra đời và phát triển dưới chân núi Rockies tại Canada xinh đẹp. Những người sáng lập chính là những nhà thám hiểm tại nơi đây, họ cần những thứ bền bỉ, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết khi leo núi hay khám phá những khu rừng. Nhiều tuần liền trải qua các khu rừng khác nhau, họ lấy ý tưởng và tạo ra sản phẩm từ chính những thứ đơn sơ nhất, rồi tiếp tục cải tiến, phát triển, nhưng mọi sản phẩm của họ đều có sự liên kết với ngọn núi Rockies ban đầu.

990.000 VND 2.200.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Gây ấn tượng và khẳng định dòng sản phẩm từ chính tên thương hiệu - Mountainsmith - mọi sản phẩm phục vụ cho những chuyến leo núi, khám phá núi rừng. Chính từ mục đích rõ ràng ngay từ khi bắt đầu thành lập, trải qua hơn 40 năm, nhãn hàng luôn cho ra đời những chiếc balo, túi xách, phụ kiện với chất lượng tuyệt vời, khả năng chịu đựng môi trường khắc nghiệt tốt. Set Mountainsmith Modular Hauler 3 là một sản phẩm như vậy khi kết hợp được tính thời trang cũng như công dụng đa dạng với mọi mục đích sử dụng.

  Là một sản phẩm đặc biệt dùng cho cả gia đình để sau ô tô mỗi khi du lịch, set túi này bao gồm một chiếc to bên ngoài bao lấy 3 cái nhỏ hơn bên trong. Khi tách riêng từng phần, những chiếc túi nhỏ có thể sử dụng để phân chia đồ đạc, quần áo cùng các loại phụ kiện khác khi đi du lịch. Với dung tích 30L kích thước 38 x 38 x 19 cm mỗi chiếc túi đều có thể biến thành một hành lí xách tay gọn gàng, mang theo trong các chuyến đi chơi hay đơn giản là sắp xếp gọn gàng tủ quần áo của bạn. 3 chiếc túi nhỏ này không có quai xách để đeo, nó có một đai cầm trên nắp túi, nên dù không đeo được bạn vẫn dễ dàng xách theo khi cần thiết. Phần túi lớn bên ngoài với dung tích 90L, một dung tích khá khổng lồ, đủ sức chứa cho mọi loại quần áo, kèm theo đó là phần quai cầm để xách đi cũng như một dây khóa bấm cố định những vật dụng bên trong túi. Hãy gói gọn những món đồ không dùng đến và cất gọn gàng vào chiếc túi lớn này. 

  Chất liệu tạo nên sản phẩm độc đáo này là 1680D Bali Stick Nylon cho túi bên ngoài và 150D Lipps Top Nylon cho 3 túi nhỏ bên trong, nhờ đó mà nó có độ chống thấm nước cao, bền màu và chịu được những môi trường khắc nghiệt. Thiết kế vuông vắn nhưng vẫn đủ mềm mại để gập gọn vào và cất tất cả trong một chiếc túi lưới có sẵn của nhãn hàng, đảm bảo mọi thứ gọn gàng và đúng chỗ khi không sử dụng đến. Tổng thể bắt mắt với màu ghi sáng được sử dụng bên ngoài, ba chiếc túi nhỏ bên trong là ba màu sắc khác nhau phối hợp hài hòa nhưng vẫn đủ nổi bật để gây ấn tượng với bất kì ai. 

  Nếu cảm thấy mọi thứ đang thật bừa bộn và lẫn lộn, hãy sắm ngay set túi của Mountainsmith, sản phẩm giúp bạn sắp xếp mọi thứ thật khoa học và hợp lí, khiến những thứ cần thiết trở nên dễ tìm hơn khi muốn sử dụng. 

 • KÍCH THƯỚC: 38 x 63.5 x 38 cm
 • CHẤT LIỆU: 1680D Bali Stick Nylon x 150D Lipps Top Nylon
 • DUNG TÍCH: 90L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không