TOP

Túi đựng máy ảnh du lịch Hakuba Pix Gear 2

Hakuba là thương hiệu phụ kiện máy ảnh nổi tiếng được ưa chuộng không chỉ ở Nhật và còn trên thế giới. Các sản phẩm của hãng luôn được làm với sự đơn giản, tinh tế đúng với tinh thần Nhật Bản.

350.000 VND 400.000


Màu sắc: Trắng


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Hakuba là thương hiệu phụ kiện máy ảnh nổi tiếng được ưa chuộng không chỉ ở Nhật mà còn trên toàn thế giới. Các sản phẩm của hãng luôn mang sự đơn giản, tinh tế đúng với tinh thần của đất nước mặt trời mọc. Là chiếc túi máy ảnh nhỏ gọn (chỉ 55g), Hakuba Pix Gear 2 sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những chuyến du lịch, chụp ảnh hay thám hiểm. 

  Kiểu dáng túi hình chữ nhật gọn gàng, cùng với 3 gam màu đơn giản: đen, trắng và navy, cực kì dễ mang theo trong mọi chuyến đi. Chất liệu Polyurethane x Nylon dày dặn, êm ái cùng với khả năng chống nước, chống bụi sẽ bảo vệ an toàn cho máy ảnh. Kích thước 11x6.5x3.5cm vừa vặn các dòng máy ảnh du lịch, microless hay các dòng compact như SONY RX-100, Canon PowerShot G7X Mark II,... Phía trước có thêm một ngăn phụ cho thẻ nhớ, dây sạc, dễ dàng lấy ra khi cần thiết. Vòng Cabiner phía sau với lớp vải nhám dính giúp gắn túi linh hoạt vào balo, phụ kiện... Khóa zip chắc chắn giúp bạn thao tác dễ dàng, một móc khóa kim loại có xoắn bảo vệ, giúp bạn tiện lợi cài vào thắt lưng, cạp quần.

  Tiện lợi, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng Túi đựng máy ảnh du lịch Hakuba Pix Gear 2 sẽ là một lựa chọn thông minh, đáng tiền cho những chuyến đi để bạn bắt trọn được khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

 • KÍCH THƯỚC: 11 x 6.5 x 3.5 cm
 • CHẤT LIỆU: Polyurethane x Nylon
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không