TOP

Khăn Nike 360 Therma-FIT Neckwarmer

Nike thương hiệu thể thao nổi tiếng được thành lập vào năm 1964 tại Mỹ với tên gọi Blue Ribbon Sports và bước đầu hoạt động như một nhà phân phối cho công ty đóng giày Onitsuka Tiger của Nhật Bản (ngày nay đã đổi tên thành Asics). Blue Ribbon Sports chính thức đổi tên thành Nike Inc vào năm 1971.

290.000 VND 900.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Là một sản phẩm dành cho dân thể thao, du lịch, phượt, Khăn Nike 360 Therma-FIT Neckwarmer sẽ chắc chắn làm bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

  Khăn đeo giữ ấm cổ với màu đen mạnh mẽ cùng thiết kế ôm sát Dri- Fit, có thể che kín miệng, mũi và thuận lợi để bạn sử dụng khi gặp môi trường khói bụi, thời tiết lạnh. Chất liệu Polyester x Spandex giúp bạn giữ ấm, cách nhiệt, chống thấm nước, ẩm giúp vùng cổ nhạy cảm được bảo vệ kĩ càng trong những chuyến đi xa hoặc khi chơi các môn thể thao ngoài trời: leo núi, câu cá, đạp xe, chạy bộ,... trong điều kiện khắc nghiệt. Kiểu dáng khăn ống tròn dễ dàng gấp gọn, thoải mái mang theo trong mọi hành trình.

  Tiện lợi, sử dụng được nhiều tình huống, vẻ ngoài thì cá tính, độc đáo Nike 360 Therma-FIT Neckwarmer là chiếc khăn cổ mà bạn phải có trong tủ đồ của mình.

  Note: 

  - Size S/M dành cho trẻ em và nữ

  - Size L/XL dành cho nam và nữ muốn rộng rãi.

 • KÍCH THƯỚC: 22 x 12 cm
 • CHẤT LIỆU: Polyester x Spandex
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không