TOP

HuntHard Eagle Eye

HuntHard với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế những thiết bị mới phù hợp với những nhu cầu luôn thay đổi của thợ săn hiện đại.

Hết hàng


Màu sắc: Xám


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Eagle Eye với kiểu dáng đặc biệt thiết kế chuyên để ống nhòm hoặc máy ảnh khi phải di chuyển hay trong lúc đang ngắm súng săn mồi. Chất liệu vải Nylon Polyester dệt cao cấp giúp bảo vệ đồ dùng của bạn trước các tác động xấu như nước, mưa, bụi bẩn. Nhờ chất liệu cứng cáp, chắc chắn cùng lớp lót đệm sẽ bảo vệ tốt cho các thiết bị của bạn. Bạn có thể đựng máy ảnh microless khi đi du lịch, hoặc đi phượt trên moto, khi cần có thể lấy máy hoặc lenka chụp phong cảnh ngay lập tức. Nếu không dùng để đi săn, thám hiểm, bạn cũng có thể dùng khi đạp xe, leo núi, đựng điện thoại ( vừa ip plus, xsmax, promax), ví tiền, tư trang cá nhân. Ngăn chính được mở bằng bốn nam châm nhanh chóng hơn khóa zip rất nhiều. Ngăn phụ ở hai bên đựng chìa khóa, giấy ăn...

  Hunthard Eagle Eyes với thiết kế dây đeo hình chữ X với khóa clip hai bên điều chỉnh được dài ngắn, sao cho vừa vặn với cơ thể. Dây đeo có thể tháo rời nếu như không dùng tới. Sản phẩm độc và lạ như Hunthard Eagle Eyes chắc chắn sẽ thổi làn gió mới cho tủ đồ của bạn.
   

 • KÍCH THƯỚC: 25 x 16 x 8 cm
 • CHẤT LIỆU: Nylon Polyester dệt cao cấp
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không