TOP

Balo Peak Design Travel 45L

Được thành lập vào năm 2010 tại San Francisco, vô cùng nổi tiếng với các dòng, balo, đồ dùng, phụ kiện bảo vệ máy ảnh cao cấp Những sản phẩm của Peak Design luôn được các nhiếp ảnh gia đánh giá là “không chê được điểm nào”.

4.900.000 VND 7.100.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Peak Design Travel Bag 45L là sản phẩm vô cùng độc đáo khi có thể biến hóa dung tích đa dạng. Ở trạng thái 35L, balo phù hợp với khoang hành lý máy bay, chỉ với thao tác cài khuy bấm, dễ dàng thu nhỏ balo thành 30L để phù hợp đeo hàng ngày, hơn thế nữa sản phẩm còn tăng được tới 45L - thoải mái cho đồ đạc của bạn.

  Khoang chính vô cùng rộng lớn cho quần áo, giày dép (đủ chỗ cho 2 túi Peak Design Packing Cube Small và Medium), giúp gọn gàng, ngăn nắp. Hoặc bạn có thể chứa trọn vẹn ống kính tele size lớn hay vài chiếc máy ảnh cùng các phụ kiện trong túi Peak Design Camera Cubes Medium. Phía trước là ngăn phụ với 2 ngăn lưới và 2 ngăn vải bên trong dành cho đồ bẩn hoặc đồ cá nhân. Hai bên hông là khóa zip nối với ngăn chính giúp lấy đồ khi đang đeo một cách dễ dàng. Bên trong ngăn chính được sắp xếp một ngăn cho laptop 16" cùng 1 ngăn vải cho tablet kích thước tối đa 24 x 19 x 1.5cm. Mặt trước balo có 1 ngăn zip để sổ tay, chìa khóa...và 1 ngăn đóng mở bằng nam châm cho bản đồ, áo mưa. Hai bên hông là ngăn đựng chai nước tích hợp ngăn bí mật dành cho giấy tờ tùy thân, tiền, thẻ, điện thoại. Mặt lưng được trang bị thêm 1 ngăn chứa card visit hay thông tin của bạn phòng khi thất lạc. 

  Sử dụng chất liệu 400D Nylon x Poly melange nên balo chống nước hoàn toàn, không bấm bụi lại dễ vệ sinh. Quai đeo vai và quai hông dày dặn, êm ái không gây đau mỏi, khó chịu khi mang trong thời gian dài, có thể xoay 360 độ để cất dưới lớp đệm nam châm khi không dùng đến. Quai hông 1 bên có ngăn zip để tiền lẻ, kẹo, snack, bên còn lại là 2 đai có thể dắt găng tay, khẩu trang. Dây xương ức tháo rời được, giúp cố định vị trí balo khi di chuyển. Ngoài ra, Peak Design còn thiết kế thêm một quai ngang để cài vào vali tiện lợi. Và chiếc balo này có thêm đến 4 quai để bạn xách tay ngang dọc tùy ý.

  LƯU Ý: Sản phẩm không đi kèm dây đai cài thêm đồ bên ngoài như trong video

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 16 inch
 • KÍCH THƯỚC: 56 x 33 x 24 cm
 • CHẤT LIỆU: 400D Nylon x Poly melange
 • DUNG TÍCH: 45L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không