TOP

Balo Freshly Picked Amber Minimal Diaper

Susan Petersen bắt đầu Freshly Picked vào năm 2009 ngay tại nhà bếp của mình. Cô làm ra đôi giày da đanh bằng cách sử dụng phế liệu bán ngoài sân cho cậu con trai nhỏ. Cô nhận thấy mình không phải là người duy nhất tìm kiếm những đôi giày trẻ em dễ thương, chắc chân khó bị tuột, từ đó Freshly Picked được thành lập

1.900.000 VND 4.100.000


Màu sắc: Nâu


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Là một thương hiệu thời trang dành cho mẹ và bé, Freshly Picked đã mang đến các sản phẩm tiện dụng khi kết hợp được 2 yếu tố để mẹ có thể vừa chăm sóc trẻ mà vẫn thời trang, phong cách. Không ngoại lệ, Balo Freshly Picked Amber Minimal Diaper sẽ là một sự lựa chọn cực kì hợp lí khi bạn đi chơi mà có bé đi cùng. 

  Chất liệu da nhân tạo dày dặn, cứng cáp có độ bền cao cùng với lớp vải lót Nylon bên trong sẽ giúp đồ dùng của bạn tránh bị thấm nước. Dung tích 25L rộng rãi cùng 7 ngăn bên trong, 4 ngăn bên ngoài giúp bạn thoải mái sắp xếp đồ đạc. Một ngăn giữ điện thoại, ví tiền với đai nam châm, một ngăn zip đựng thẻ, giấy tờ tùy thân với khóa kéo dây da dài dễ cầm, ba ngăn miệng chun nhỏ và một ngăn giữ nhiệt. Một ngăn mở cùng tấm vải gập là nơi để bỉm, tã, khăn giấy, tấm vải có thể sử dụng để lót cho em bé khi cần thay tã. Ngoài ra bạn có thể đựng macbook 15" hoặc laptop 14 inch cùng chống sốc khi đi làm, đi chơi mà có bé đi cùng. Ngăn zip ngang ở mặt trước và một ngăn ẩn nằm dọc ở phía sau sẽ giúp đựng nhiều đồ hơn. Hai ngăn bên hông đựng ô gập hoặc chai nước 500ml. Dây quai đeo mảnh cùng có thể tùy chỉnh nhờ các đinh tán cực kì ấn tượng. Balo cũng có quai xách tay để xách, treo, móc tùy nhu cầu của bạn.

  Một chiếc balo mẹ có thể dùng hàng ngày, lại trở nên tiện lợi khi có bé con đi cùng như Freshly Picked Amber Minimal Diaper là sản phẩm bạn nên sở hữu ngay hôm nay.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15 inch
 • KÍCH THƯỚC: 42 x 39 x 15 cm
 • CHẤT LIỆU: Vegan Leather
 • DUNG TÍCH: 25L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không