TOP

Balo Aevor Day Pack

AEVOR Là một thương hiệu mới đến từ Đức,năm 2016 những chiếc balo túi xách lần đầu tiên được ra đời trong và nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của đông đảo giới thời trang đường phố cũng như người tiêu dùng đến từ nhiều quốc gia. AEVOR luôn trau chuốt , tỉ mỉ sáng tạo và cải tiến trong từng sản phẩm của họ.

Hết hàng


Màu sắc: Hồng


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Balo Aevor Day Pack là mẫu daypack tiện lợi khi dùng hàng ngày, giúp người sử dụng hài lòng và thoải mái. Dung tích balo có thể mở rộng lên đến 28L để phù hợp với các chuyến đi phượt, du lịch ngắn ngày. 

  Ngăn chính rộng rãi để được nhiều sách vở, giấy tờ, tài liệu...khi đi làm đi học hoặc để quần áo, đồ dùng cá nhân cho chuyến đi 2-3 ngày. Bên trong còn có 2 ngăn lưới,  ngăn nhỏ đựng ví tiền, chìa khóa... ngăn lớn có thể để sổ tay hay hộ chiếu, giấy tờ tùy thân khi đi du lịch. Một ngăn phụ phía bên ngoài đựng giấy ăn, urgo, khẩu trang những vật thường sử dụng. Phía sau lưng có 2 ngăn bí mật, 1 ngăn lớn đựng được laptop 15inch, 1 ngăn nhỏ đựng được điện thoại ( vừa ip plus, xsmax, promax) bảo đảm an toàn cho tài sản giá trị của bạn. Trên nắp balo có khóa zip giúp bạn dễ dàng lấy đồ bên trong mà không cần tháo 2 móc khóa kim loại và khóa zip 2 chiều. Quai đeo cùng phần lưng được trang bị lớp đệm thoáng khí, tránh mang lại cảm giác đau nhức, bí bách. Quai đeo ngực điều chỉnh lên xuống, dài ngắn thích hợp với mọi cơ thể người sử dụng.

  Ngoài ra, balo sử dụng chất liệu 50% PET recycled fabrics giúp bảo vệ môi trường bên cạnh đó còn giúp balo có thêm khả năng chống nước, chống xước rất tốt. Aevor Day Pack chắc chắn sẽ là sự đầu tư thông minh để đi học, đi làm hay đi du lịch.

  Lưu ý: Đây là phiên bản mới nhất của Aevor Day Pack nên không có ngăn đựng nước bên trong.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15 inch
 • KÍCH THƯỚC: 48 x 34 x 14 cm
 • CHẤT LIỆU: 50% PET recycled fabrics
 • DUNG TÍCH: 18L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không